osmino

Ninja Coming - นินจาโฮคาเงะ

Ninja Coming - นินจาโฮคาเงะ
(18.283k total ratings on Google Play)
Top10 Games / Action
Downloads: 100k
(18.283k total ratings on Google Play)

Description

《 NIinja Coming 》เกมมือถือสุดยอดRPGนินจาโฮคาเงะปฐมบทแรกแห่งปี2014 ใช้บทตัวละครจากอภิมหาการ์ตูนสุดฮิตเหล่าผู้กล้านินจาแห่งโฮคาเงะ เมื่อ9หางรุกรานโคโนฮะ สู่ฉากเริ่มเรื่องของโฮคาเงะ ตะลุยผ่านเรื่องราวภารกิจนับร้อยและดันเจี้ยนมากมาย เรียกคู่หู ร่วมกับซากุระ ซาสึเกะสร้างทีมคาคาชิไม่ใช่ฝันไป หรือการพบและร่วมต่อสู่ไปกับเหล่าฮีโร่ในดวงใจมิใช่เรื่องที่ลมๆแล้งๆอีกต่อไป ยาลับ มนต์สะกด อักขระ คาถาเทพ วิธีมากมายที่จะเสริมพลัง ท้าประลองสนามแข่งขัน มาพิสูจน์กันว่าใครเก่งที่สุด เป้าหมายมีเพียงหนึ่ง นินจาอันดับหนึ่งผู้แกร่งสุด——โฮคาเงะ

เนื้อเรื่อง
อิงตามเค้าโครงเดิม นับแต่9หางถูกปลดปล่อย โฮคาเงะรุ่น4ทำการผนึก9หาง ในเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นนินจา คอยช่วยเหลือนารูโตะให้เติบโตขึ้น ขณะเดียวกันก็ทำการสร้างทีมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย เป้าหมายสูงสุดอยู่ที่การเป็นนินจาที่เก่งที่สุด——โฮคาเงะ ในโลกของนินจามีอิทธิพลชั่วร้ายมากมาย ก้าวสู่เส้นทางข้างหน้าต้องเพิ่มพลังต่อสู้ให้ตนเอง ยังมีคู่หูอีกนับพันรอร่วมสายสัมพันธ์กับคุณอยู่

จุดเด่นเกม

【โฮคาเงะแท้ คู่หูนับร้อยผนึกกำลัง】
  รวบรวมตัวละครโฮคาเงะนับร้อย เริ่มจากทีมของนารูโตะ ซาสึเกะ ซากุระ คาคาชิ จนถึงบทตัวละครกิ๊กก๊อก ตัวNPCหรือแม้กระทั่งมอนสเตอร์ทั้งหลายจะปรากฎสู่จอเกม รับรองว่าคุณจะพบตัวละครทุกตัวที่อยู่ในการ์ตูน
【เหตุการณ์รบดุเดือดสะใจ เกินบรรยายด้วยคำพูด】
  ฉากต่อสู้ถือเป็นจุดสำคัญของเกม ใช้โหมดตัวละคร3D เอฟเฟคต่อสู้แสดงผลละเอียด ภาพคมชัดงดงาม ทีมงานยังออกแบบเอฟเฟคท่าไม้ตายที่เป็นหนึ่งไม่มีสอง ตัวละครมากมายกับ1สกิลจนจบเรื่องในโหมดเก่าๆจะไม่กลับมาอีก สัมผัสดุเดือดเผ็ดมันส์อย่างนี้ คุณจะไม่ลองหน่อยหรือ?

【เนื้อเรื่องเข้มข้น สัมผัสเสมือนจริง】
  เกมRPGรูปแบบเข้มข้น ด้านภารกิจก็ออกแบบได้ไม่น้อยหน้า ภารกิจทั้งหมดบนตัวเกมมีมากมายและแสนง่าย จำนวนภารกิจที่ให้ทำเยอะจนต้องตะลึง ส่วนภารกิจรองจะไม่ทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากกังวลใจเลยแม้แต่นิดเดียว ที่สำคัญ ในระบบหลัก จะอัพเดทภารกิจและดันเจี้ยนใหม่ตลอด เพื่อให้คุณเล่นเกมไปด้วยและสนุกกับเนื้อเรื่องไปด้วย

เว็บไซต์:http://naruto.lemongame.net
Fanpage:http://www.facebook.com/Naruto.Lemon
E-mail:GM@lemongame.net
Line:Lemongame

More from category

Itaú
Itaú Unibanco S. A.
DOWNLOAD
Animal Run - Cheetah
vjGames
DOWNLOAD
Talking Poppet
Mind Candy Ltd
DOWNLOAD
브금저장소 공식앱 (bgmstore.net)
bgmstore.net
DOWNLOAD
Skeleton Dungeon
Eelooz
DOWNLOAD
7-ELEVEN
Ecowork Inc.
DOWNLOAD
Puzzle Zoo Zoo for Kakao
NEXON Company
DOWNLOAD
Corriere della Sera
RCS MediaGroup S.p.A.
DOWNLOAD
Slash HD Free
Feelingtouch Inc.
DOWNLOAD
Rage Face Photo
Tamas++
DOWNLOAD
Biblia De Estudios
christian-apps
DOWNLOAD
Dubai Airport + Flight Tracker
Webport.com
DOWNLOAD