osmino

Ninja Coming - นินจาโฮคาเงะ

Ninja Coming - นินจาโฮคาเงะ
(18.283k total ratings on Google Play)
Top10 Games / Action
Downloads: 100k
(18.283k total ratings on Google Play)

Description

《 NIinja Coming 》เกมมือถือสุดยอดRPGนินจาโฮคาเงะปฐมบทแรกแห่งปี2014 ใช้บทตัวละครจากอภิมหาการ์ตูนสุดฮิตเหล่าผู้กล้านินจาแห่งโฮคาเงะ เมื่อ9หางรุกรานโคโนฮะ สู่ฉากเริ่มเรื่องของโฮคาเงะ ตะลุยผ่านเรื่องราวภารกิจนับร้อยและดันเจี้ยนมากมาย เรียกคู่หู ร่วมกับซากุระ ซาสึเกะสร้างทีมคาคาชิไม่ใช่ฝันไป หรือการพบและร่วมต่อสู่ไปกับเหล่าฮีโร่ในดวงใจมิใช่เรื่องที่ลมๆแล้งๆอีกต่อไป ยาลับ มนต์สะกด อักขระ คาถาเทพ วิธีมากมายที่จะเสริมพลัง ท้าประลองสนามแข่งขัน มาพิสูจน์กันว่าใครเก่งที่สุด เป้าหมายมีเพียงหนึ่ง นินจาอันดับหนึ่งผู้แกร่งสุด——โฮคาเงะ

เนื้อเรื่อง
อิงตามเค้าโครงเดิม นับแต่9หางถูกปลดปล่อย โฮคาเงะรุ่น4ทำการผนึก9หาง ในเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นนินจา คอยช่วยเหลือนารูโตะให้เติบโตขึ้น ขณะเดียวกันก็ทำการสร้างทีมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย เป้าหมายสูงสุดอยู่ที่การเป็นนินจาที่เก่งที่สุด——โฮคาเงะ ในโลกของนินจามีอิทธิพลชั่วร้ายมากมาย ก้าวสู่เส้นทางข้างหน้าต้องเพิ่มพลังต่อสู้ให้ตนเอง ยังมีคู่หูอีกนับพันรอร่วมสายสัมพันธ์กับคุณอยู่

จุดเด่นเกม

【โฮคาเงะแท้ คู่หูนับร้อยผนึกกำลัง】
  รวบรวมตัวละครโฮคาเงะนับร้อย เริ่มจากทีมของนารูโตะ ซาสึเกะ ซากุระ คาคาชิ จนถึงบทตัวละครกิ๊กก๊อก ตัวNPCหรือแม้กระทั่งมอนสเตอร์ทั้งหลายจะปรากฎสู่จอเกม รับรองว่าคุณจะพบตัวละครทุกตัวที่อยู่ในการ์ตูน
【เหตุการณ์รบดุเดือดสะใจ เกินบรรยายด้วยคำพูด】
  ฉากต่อสู้ถือเป็นจุดสำคัญของเกม ใช้โหมดตัวละคร3D เอฟเฟคต่อสู้แสดงผลละเอียด ภาพคมชัดงดงาม ทีมงานยังออกแบบเอฟเฟคท่าไม้ตายที่เป็นหนึ่งไม่มีสอง ตัวละครมากมายกับ1สกิลจนจบเรื่องในโหมดเก่าๆจะไม่กลับมาอีก สัมผัสดุเดือดเผ็ดมันส์อย่างนี้ คุณจะไม่ลองหน่อยหรือ?

【เนื้อเรื่องเข้มข้น สัมผัสเสมือนจริง】
  เกมRPGรูปแบบเข้มข้น ด้านภารกิจก็ออกแบบได้ไม่น้อยหน้า ภารกิจทั้งหมดบนตัวเกมมีมากมายและแสนง่าย จำนวนภารกิจที่ให้ทำเยอะจนต้องตะลึง ส่วนภารกิจรองจะไม่ทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากกังวลใจเลยแม้แต่นิดเดียว ที่สำคัญ ในระบบหลัก จะอัพเดทภารกิจและดันเจี้ยนใหม่ตลอด เพื่อให้คุณเล่นเกมไปด้วยและสนุกกับเนื้อเรื่องไปด้วย

เว็บไซต์:http://naruto.lemongame.net
Fanpage:http://www.facebook.com/Naruto.Lemon
E-mail:GM@lemongame.net
Line:Lemongame

More from category

LEGO® STAR WARS™
The LEGO Group
DOWNLOAD
250+ Solitaire Collection
Alexei Anoshenko
DOWNLOAD
Scary Sounds HD
Panther Apps
DOWNLOAD
Brightwood Adventures
Kiwi, Inc.
DOWNLOAD
Bridge Construction Kit
Zerrac Soft
DOWNLOAD
GO SMS Theme Pink Star
Workshop Theme
DOWNLOAD
Princess Memory Game
Game Spot
DOWNLOAD
Learn Arabic Basics Level 1
Abdul Rahman Salam
DOWNLOAD
Falling Weed Live Wallpaper
GoOutNPlay
DOWNLOAD
Scare Your Friends - SHOCK!
bubble quiz games
DOWNLOAD
Ooredoo Qatar
Ooredoo Qatar
DOWNLOAD
해결의책 - 인생의 중요한 결정을 앞두고
PurpleRobo
DOWNLOAD