osmino

Kiểm Tra IQ

Kiểm Tra IQ
(2600 total ratings on Google Play)
SweetDaySoft / Puzzle
Downloads: 100k
(2600 total ratings on Google Play)

Description

Có bao giờ bạn thắc mắc chỉ số thông minh IQ của mình là cao hay thấp, có nằm trong nhóm những người có IQ cao hay không? Trò chơi Kiểm Tra IQ (Trắc nghiệm IQ) sẽ giúp bạn kiểm tra IQ - chỉ số thông minh - của mình và so sánh kết quả với những người chơi khác.

☆☆☆Trong mỗi lượt chơi của bạn, Kiểm Tra IQ (Trắc nghiệm IQ) sẽ đưa ra 30 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ kho dữ liệu, nhưng luôn đáp ứng tiêu chí độ khó câu hỏi tăng dần. Với kho câu hỏi phong phú, mỗi lần chơi kiểm tra IQ bạn sẽ gặp những câu hỏi mới lạ, thú vị. Bạn có thể làm bài trắc nghiệm nhiều lần mà không cảm thấy nhàm chán và là cơ hội để bạn nâng cao điểm IQ, chen chân vào top người chơi có chỉ số IQ cao nhất :)

☆☆☆Với thời gian làm trong 30 phút, bạn phải cố gắng hết sức để hoàn thành càng nhiều câu hỏi càng tốt để được kết quả IQ cao nhất.

☆☆☆Đặc biệt, mỗi lần chơi bạn có thể gửi điểm IQ của mình lên server và trò chơi sẽ cung cấp bảng xếp hạng những người đạt IQ cao nhất, bạn sẽ rất tự hào nếu mình nằm trong top IQ này! Trong bảng xếp hạng, Kiểm Tra IQ (Trắc nghiệm IQ) cung cấp tính năng giúp bạn dễ dàng tìm ra thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng và cho phép bạn cập nhật thông tin cá nhân của mình.

☆☆☆ Mục Tìm Hiểu IQ sẽ giúp bạn biết thông tin về IQ, cũng như ảnh hưởng của chỉ số IQ đến sức khỏe, thu nhập, giáo dục, di truyền, và sự phát triển kinh tế...

Các bạn hãy tận hưởng trò chơi Kiểm Tra IQ (Trắc nghiệm IQ) và chúc các bạn đạt điểm IQ thật cao nhé!
☆☆☆Từ khóa: cùng đo IQ, cung do iq, trắc nghiệm IQ, trac nghiem iq, kiểm tra IQ, kiem tra iq, trí thông minh, tri thong minh, trắc nghiệm trí thông minh, trac nghiem tri thong minh, chỉ số IQ, chi so iq, test iq, trò chơi iq, tro choi iq, iq game, đo iq, do iq

** Các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất hoặc gửi phản hồi tại đây: https://www.facebook.com/ateamdroid

More from category

Thunder Bear
Magma Mobile
DOWNLOAD
Autumn Meadows Live Wallpaper
SoundOfSource
DOWNLOAD
Enchanty - Minecraft EnchCalc
Zireck
DOWNLOAD
MHDroid Public Transport
Urbandroid Team
DOWNLOAD
Flowers Live Wallpaper
Live Wallpaper HQ
DOWNLOAD
FlipLauncher
AndCreate
DOWNLOAD
guitar/bass scale table
vaiable.com
DOWNLOAD
txeet: SMS Templates
Just2us
DOWNLOAD
เลขเด็ด อ.โชค
ToonyHome
DOWNLOAD
Car Parking 3D Pick-Up
Furkan Gül
DOWNLOAD
Countdown in Status Bar
Wagwan Apps
DOWNLOAD
우리은행 원터치개인뱅킹
WooriBank
DOWNLOAD